Tại sao nên chữa yếu sinh lí bằng nhân sâm?

chữa yếu sinh bằng nhân sâm

Từ xa xưa nhân sâm được xem là một thần dược giúp tăng cường sức khoẻ và gia tăng tuổi thọ thường được các vua chúa ngày xưa thường xuyên dùng. Không chỉ có tác dụng làm tăng cường sức khoẻ mà nhân sâm đã được chứng minh có rất nhiêu công năng khác nhau mà không phải cây thuốc nào hiện nay đều có thể làm được. Đặc biết trong nhân sâm có những thành phần saponin giúp đàn ông có thể chữa yếu sinh lý bằng nhân sâm rất hiệu quả. Và không phải cũng biết rằng có thể chữa yếu sinh lý bằng nhân sâm.  

Tại sao nhân sâm có thể chữa yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả?

Các nhà khoa học đã chứng minh trong nhân sâm có các thành phần saponin có lợi cho việc cải thiện sinh lý nam giới mà cụ thể là ginsenoside. Ginsenoside trong sâm có tác dụng cải thiện và tăng hàm lượng testosterone của nam giới một loại hóc môn giúp tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn chức năng cương dương và giúp đời sống vợ chồng trở nên thỏa mãn hơn.

Đã có vài cuộc nghiên cứu về tác dụng chữa yếu sinh lý bằng nhân sâm mà gần đây nhất của một nhóm khoa học Trường Y, Đại học Yonsei ở Seoul đã khẳng định công dụng tăng cường sinh lý nam của nhân sâm. Các chiết xuất từ nhân sâm đã chứng mình rằng chúng có thể cải thiện chức năng chính của tình trạng rối loạn cương dương. Đây được xem như như một biện pháp thay thế thuốc nhằm nâng cao chất lượng đời sống chăn gối của nam giới.

Cuộc thí nghiệm này được thực hiện bằng cách khảo sát trên 119 người đàn ông, được chẩn đoán rối loạn cương từ mức nhẹ đến trung bình, và họ được chia làm 2 nhóm: một nửa dùng 4 viên thuốc/ngày chứa chiết xuất từ quả của cây nhân sâm và nửa còn lại uống thuốc giả dược. Và sau 8 tuần, nhóm nghiên cứu đã đo khả năng cải thiện sinh lý của người tham gia bằng cách sử dụng Bộ chỉ số chuẩn quốc tế về rối loạn cương và đưa ra kết quả cho thấy: Có sự cải thiện nhỏ nhưng đáng kể trong khả năng cương cứng của nhóm dùng nhân sâm, so với nhóm dùng giả dược.

Những cách dùng nhân sâm để chữa yếu sinh lý

Nhân sâm ngâm với rượu

Đây không phải là cách gì quá xa lạ nhưng lại là bí quyết giúp nam giới lấy lại “bản lĩnh” của mình một cách hiệu quả chính là mỗi ngày nhấp 1 cốc rượu nhân sâm.

Bạn chỉ cần mua nhân sâm có số năm càng lớn càng tốt và thường dùng là nhân sâm tươi 6 năm tuổi, sau đó chỉ việc cho vào bình thủy tinh thêm rượu nếp nguyên chất đem ngâm, lưu ý rượu dùng phải có nguồn gốc tốt tránh sử dụng loại có cồn và nồng độ cao. Ngâm khoảng 3 tháng, rượu có mùi hương của Sâm tươi là có thể dùng được. Nhưng tốt nhất nên dùng rượu nhân sâm đã ngâm khoảng 2 năm.

Hấp cách thuỷ nhân sâm với hạt sen một cách rất tốt

Với 3g nhân sâm tươi cộng với khoảng 30 hạt sen và đường phèn lượng vừa đủ. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần dùng bạn lấy 10 hạt sen cho vào chén đựng nhân sâm thêm lượng nước vừa đủ ngập rồi đem hấp cách thủy trong khoảng 1h. Hạt sen đem ăn và chắt lấy nước cốt uống. Món ăn bài thuốc từ nhân sâm này giúp bồi bổ và tăng cường sự “dẻo dai” cho nam giới.

Nhân sâm ngâm mật ong sẽ khiến bạn bất ngờ

Bài thuốc nhân sâm ngâm mật ong rất phù hợp để tăng cường sinh lý, tăng hưng phấn tình dục cho nam giới. Đa số phái mạnh sử dụng đều đánh giá cao hiệu quả mà chúng mang lại.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần cắt nhân sâm thành từng lát mỏng rồi bỏ vào hũ thủy tinh thêm mật ong nguyên chất, rồi đem ngâm rồi chắt lấy nước thuốc uống sau khoảng 2-3 tháng. Các bạn có thể mua Sâm ngâm mật ong của chúng tôi tại đây đã qua chế biến rất kỹ càng và rất tốt cho sức khoẻ.

Trên đây là những cách để phát huy công dụng của sâm trong việc chữa bệnh yếu sinh bằng sâm rất đơn giản mà không kém phần hiệu quả. Chúng tôi hy vọng cánh mày râu sẽ đủ tự tin để chinh phục các thử thách sau khi đã tăng cường đầy đủ chất dinh dưỡng.